Drinkes

Chả bò Bà Tâm – Cơ sở chả bò Đà Nẵng thơm ngon, chất lượng

Với uy tín đến từ thương hiệu và chất lượng sản phẩm, mỗi ngày, cơ sở sản xuất chả bò Bà Tâm cho ra lò hàng trăm ký chả bò.

Nhắc đến đặc sản Đà Nẵng, sẽ là một sự thiếu sót lớn, nếu bỏ qua chả bò Bà Tâm. Món ngon đặc biệt này không chỉ được người dân địa phương yêu thích mà còn là món quà mà đa phần du khách đến “thành phố đáng sống” đều muốn mua về làm quà. Bởi sức hấp dẫn khó lòng chối từ mà ngày nay, chả bò Bà Tâm được phân phối đến nhiều siêu thị, cửa hàng đặc sản và gửi đi các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Review chả bò Bà Tâm Đà Nẵng – Món quà được mọi người yêu thích

Là thành phố biển miền Trung, Đà Nẵng có nền ẩm thực vô cùng đa dạng và độc đáo. Trong số các món ngon nhất định phải thưởng thức khi đến Đà Nẵng, bạn sẽ ấn tượng mãi không quên với món chả bò.

Chả bò thì địa phương nào cũng có. Nhưng không phải ngẫu nhiên, tại Đà Nẵng, chả bò trở thành đặc sản với hương vị khiến nhiều người lưu luyến. Làm từ thịt bò nguyên chất, với bí quyết tẩm ướp đặc biệt, chả bò Đà Nẵng có hương vị thơm ngon, cay nồng.

Trong số các thương hiệu nem, tré, chả bò Đà Nẵng nổi tiếng, chả bò Bà Tâm là cái tên nổi bật nhất. Chả bò thương hiệu bà Tâm được không chỉ người địa phương mà nhiều du khách cả nước ưa chuộng. 

Chả bò Bà Tâm là thương hiệu đã có gần 20 năm chuyên kinh doanh, sản xuất chả bò, nem, tré.

Chủ cơ sở là bà Nguyễn Thị Thanh Tâm. Ban đầu, cơ sở chỉ sản xuất tại nhà theo quy trình truyền thống, quy mô nhỏ lẻ, cung cấp chả bò cho người tiêu dùng địa phương.

Dần dần, với chất lượng sản phẩm “đỉnh của chóp”, tên tuổi thương hiệu Bà Tâm ngày một nổi tiếng. Cơ sở dần mở rộng quy mô, với quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh ATTP, nhưng vẫn giữ được hương vị chả truyền thống. 

Qua thời gian nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày nay, chả bò Bà Tâm là thương hiệu trứ danh, được biết tới nhiều nhất tại Đà Nẵng. Mỗi ngày, chả bò thương hiệu Bà Tâm cho ra lò cả trăm kilogram chả, tỏa đi khắp địa phương và nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

CHẢ BÒ BÀ TÂM 

Chả bò Bà Tâm có gì đặc biệt?

Chả bò Bà Tâm là đặc sản nổi tiếng của “thành phố đáng sống Việt Nam”. Thương hiệu trứ danh ghi điểm nhờ chất lượng chả thơm ngon, đậm đà đặc trưng. 

Gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, chủ thương hiệu Bà Tâm bắt đầu kinh doanh chả bò từ khoảng năm 1990. Tuy nhiên ban đầu, chả bò chỉ được sản xuất theo phương thức thô sơ, phục vụ nhu cầu của gia đình và người dân quanh vùng.

Lâu dần, tiếng lành đồn xa, chả bò Bà Tâm bắt đầu được bán rộng rãi ở các khu chợ địa phương, trên xe đẩy rong ruổi khắp các con phố Đà thành. Với nỗ lựa ngày đêm gây dựng, phát triển thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm. Giờ đây, mỗi khi nhắc đến chả bò Đà Nẵng, nhiều người nghĩ ngay đến thương hiệu Bà Tâm. 

Đến nay, cơ sở Bà Tâm đã có gần 20 năm hình thành, phát triển.

Dẫu qua bao năm tháng, chả bò Bà Tâm vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống nhờ được làm theo công thức gia truyền lâu đời với hương vị đặc trưng khó lòng lẫn lộn. 

Tất cả sản phẩm chả bò tại đây đều được sản xuất trong ngày. Đảm bảo hương vị tươi ngon, đậm đà, 100% chế biến từ thịt bò loại 1. Đặc biệt, chả bò Bà Tâm cam kết không có phụ gia, chất bảo quản và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, vệ sinh ATTP.

Chả bò thì nơi nào cũng có, nhưng bạn sẽ ấn tượng và lưu luyến mãi không quên nếu đã từng một lần được thưởng thức chả bò Bà Tâm

Dù hiện nay, số lượng chả bò ra lò lên đến cả trăm kilogram mỗi ngày. Nhưng cơ sở Bà Tâm vẫn cam kết tuyệt đối về chất lượng, cả trăm đòn chả đều như một.

Chế biến theo công thức gia truyền, chả Bà Tâm có hương vị đặc biệt, đặc trưng của chả bò tươi loại một. Hòa quyện cùng vị ngọt của thịt bò là vị cay nồng của tiêu, ớt xanh.

Những “điểm cộng” của chả bò Bà Tâm

Giữa hằng hà sa số các thương hiệu nem chả tại Đà Nẵng. Thương hiệu Bà Tâm vẫn ghi dấu ấn và giữ được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Điều này có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng, đảm bảo đưa đến cho khách hàng các sản phẩm đạt “điểm mười” cho chất lượng. 

Để có được những đòn chả thơm ngon nhất, một trong những yếu tố quyết định đến 90% chất lượng chính là nguyên liệu tuyển chọn hàng đầu. 

Tại cơ sở Bà Tâm, khâu tuyển chọn thịt bò để làm chả được chú trọng nghiêm ngặt. Bò phải là thịt bò tươi loại 1, phần thịt giò ngon nhất của con bò.

Chả được chế biến từ 100% thịt bò tươi nguyên chất

Thịt được lấy trực tiếp tại lò, lúc vừa mổ xong, vẫn còn ấm nóng, thớ thịt căng mượt. Thịt bò khi lấy về sẽ được sơ chế sạch sẽ. Sau đó lọc bỏ hết gân, rẻo bò, đem xay nhuyễn rồi mới làm chả. 

Đặc biệt, để chả ngon ngọt, đậm vị, tuyệt đối không pha thêm thịt lợn, bột hay bất cứ phụ gia nào. Tại cơ sở Bà Tâm, thịt bò nguyên chất 100% sẽ được trộn cùng các gia vị như: Tiêu, hành, nước mắm ngon, muối, cùng một chút đường, tỏi… Sau đó gói lại theo đúng quy trình chuẩn.

Nhằm giữ được hương vị đặc biệt cho chả bò. Đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng. Chả bò Bà Tâm nói không với phụ gia, chất bảo quản, chất tạo màu và hàn the.

Chả bò cơ sở Bà Tâm được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Điều này đã được cơ quan chức năng kiểm định và chứng nhận. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chả bò cơ sở Bà Tâm.

Là thương hiệu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Do đó, chả bò cơ sở Bà Tâm thường xuyên được kiểm định về chất lượng và khâu vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Do đó, mỗi sản phẩm tại đây luôn có thương hiệu, nhãn mác đi kèm ngày sản xuất, hạn sử dụng và thông tin rõ ràng, đầy đủ về sản phẩm.

Chả được gói bằng lá chuối, không có bọc nilong nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng

Không chỉ được khách hàng mua để sử dụng mà chả bò Bà Tâm còn là món quà tặng, biếu thiết thực, ý nghĩa. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng, cơ sở không ngừng cải tiến mẫu mã. Khâu đóng gói, bảo quản được đầu tư.

Do đó, mỗi đòn chả bò Bà Tâm đều được đóng gói theo quy trình chuẩn. Chả giò sống được cho vào khuôn lót bằng lá chuối, thay vì bao nilong để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sau đó, giò được hấp chín. Lá chuối khi chín lên không những không gây độc hại mà còn giúp chả bò thêm thơm ngon đặc trưng.  

Ngoài ra, khâu đóng gói cũng theo quy trình chuẩn, đẹp mắt, lịch sự, thích hợp làm quà đem đi biếu tặng.

Chả bò Bà Tâm – Phân loại và giá bán

Chất lượng chả bò hàng đầu, tuy nhiên, cơ sở Bà Tâm vẫn đảm bảo mức giá phải chăng để đa phần khách hàng đều có thể sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, giá chả bò luôn được bình ổn, không tăng nhiều qua các năm.

Chả bò Bà Tâm được đóng gói lịch sự, đẹp mắt, thích hợp mua làm quà biếu

Chả bò Bà Tâm có hai loại, chia làm hai mức giá để người tiêu dùng dễ lựa chọn.

Đặc biệt, nếu khách hàng mua với số lượng lớn, cơ sở Bà Tâm có mức giá ưu đãi riêng. Chẳng hạn, mua trên 5kg sẽ có giá 280.000 đồng/đòn loại 300.000 đồng/đòn. Miễn phí giao hàng tận nơi. 

Hướng dẫn cách chọn mua chả bò Bà Tâm ngon đúng chuẩn

Nếu bạn là khách du lịch đến Đà Nẵng và muốn tìm mua chả bò cơ sở Bà Tâm “authentic”, hãy tham khảo một số “tips” chọn chả bò đúng chuẩn sau đây.

Hiện nay, chả bò Bà Tâm được phân phối đi nhiều siêu thị, cửa hàng đặc sản tại Đà Nẵng. Bạn có thể tìm mua chả bò chuẩn thương hiệu tại các cơ sở uy tín. Hoặc để an tâm nhất, hãy đến trực tiếp cơ sở Bà Tâm để mua hàng nhé!

Một trong những cách lựa chọn chả bò đúng chuẩn mà giới “sành ăn” chia sẻ với nhau. Đó là chả bò Bà Tâm Đà Nẵng chuẩn sẽ có màu hồng tím tự nhiên của thịt bò. Bởi chả được làm từ 100% bò tươi nguyên chất, là thịt đùi bắp – bộ phận ngon nhất của con bò nên màu sắc sẽ rất tươi, đẹp. 

Nếu mua phải hàng nhái, bạn sẽ thấy màu chả vàng nhạt, hoặc có màu nâu do được trộn thêm bột, thịt lợn, phụ gia. 

Nên mua chả bò tại những cơ sở uy tín, nổi tiếng

Chả Bà Tâm dù qua lớp lá dày nhưng vẫn có thể ngửi được hương thơm đặc trưng của thịt bò, lá chuối và nước mắm thượng hạng. 

Cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được độ giòn sần sật của miếng chả. Kết hợp hương vị thơm ngọt đậm vị nơi đầu lưỡi.

Gợi ý các món ngon chế biến từ chả bò Bà Tâm

Chả bò ăn kèm với gì ngon? Chả là món ăn hấp dẫn, được nhiều người ở mọi độ tuổi yêu thích vì hương vị thơm ngon, dễ ăn. Đặc biệt, chả bò có thể dùng để chế biến và ăn kèm cùng vô số món ăn khác nhau. 

Bánh mì chả bò là món ăn ngon, tiện lợi, được nhiều người yêu thích

Mẹo bảo quản chả bò Bà Tâm ngon mà không mất vị

Chả bò là đặc sản được du khách chọn mua làm quà mang về nhiều nhất sau chuyến du lịch Đà Nẵng. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm bảo quản chả bò để giữ được chất lượng và hương vị thơm ngon như khi vừa mới ra lò. 

Chả bò Bà Tâm có thể để bên ngoài được trong khoảng 2 ngày ở nhiệt độ và điều kiện bình thường. 

Muốn lưu giữ lâu hơn, bạn có thể để chả trong ngăn mát của tủ lạnh. Chả bò bảo quản ngăn mát sẽ giữ được độ tươi ngon trong vòng 1 tuần.

Nếu muốn bảo quản lâu hơn, trong khoảng 1 tháng – 3 tháng, hãy cho chả vào ngăn đông tủ lạnh, với mức nhiệt từ -15 đến -20 độ C.

Khi ăn, bạn chỉ cần lấy chả ra rồi rã đông. Sau đó hấp lại cho chả nóng, thơm ngon. Đối với chả bò vận chuyển đi xa qua đêm, hãy trữ đông chả từ trước. Sau đó cho vào thùng xốp cùng với ít đá lạnh để bảo quản. Như vậy, chả bò sẽ không bị hư hỏng và giữ được độ tươi mới.

Nhắc đến đặc sản Đà Nẵng, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua chả bò Bà Tâm

Chả bò Bà Tâm Đà Nẵng là món ăn “quốc dân” được nhiều người yêu thích và lựa chọn mua làm quà biếu, tặng. Không chỉ ngon miệng mà món ăn này còn rất tiện lợi, dễ chế biến, bảo quản hay đóng gói mang đi. Có dịp đến Đà Nẵng, đừng quên thưởng thức đặc sản trứ danh này nhé!  

Exit mobile version